อยากเป็นเจ้าของ แบรนด์ครีม ทําไง

อยากเป็นเจ้าของ แบรนด์ครีม ทําไง

อยากเป็นเจ้าของ แบรนด์ครีม ทําไง ในสมัยที่ใครๆก็ถูกใจเป็นอิสระทางความคิด ไม่ยึดติดอยู่กับกรอบกำหนดของงานบริษัท รวมทั้งปรารถนาสร้างรากฐานความยั่งยืนด้วยตัวเอง เราจึงมีโอกาสมองเห็นนักธุรกิจคนใหม่ผุดขึ้นราวกับดอกเห็ด พร้อมทั้งธุรกิจต้นแบบแปลกใหม่ที่มีความครีเอทอีกทั้งสินค้า บริการ รวมทั้งแพ็กเกจแต่เคยสงสัยกันบ้างรึเปล่า… ว่าเพราะอะไรธุรกิจขายครีมยังคงเป็นธุรกิจที่ได้รับความพอใจจากนักธุรกิจหน้าใหม่ๆอย่างไม่มีทางตกเทรนด์ และไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัย อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม ทําไง ธุรกิจขายครีมก็ยังคงความเป็นอมตะไม่เสียชีวิตไปกับกาลเวลา ด้วยเหตุดังกล่าว เพื่อไขข้อข้องใจนี้ พวกเรามาดูคำตอบไปพร้อมเพียงกัน

1.มีโรงงาน OEM รับผลิตแบบครบวงจรไว้รองรับด้วยเหตุว่าธุรกิจขายครีม

เป็นธุรกิจที่มีการขยายตัวในตลาดอย่างเร็ว แล้วก็คนซื้อมีความต้องการผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอ ด้วยเหตุผลดังกล่าว ก็เลยมีโรงงานที่ตั้งขึ้นเพื่อรองรับธุรกิจนี้โดยยิ่งไปกว่านั้น แม้คุณเป็นนักธุรกิจหน้าใหม่ที่ปรารถนาเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม ต้องการมีธุรกิจขายครีมแม้กระนั้นยังไม่เคยรู้ว่าจำต้องเริ่มอย่างไร

เพียงแค่คุณมีไอเดียและเงินทุน ก็สามารถเข้ามาขอความเห็นกับโรงงานรับจ้างผลิต (OEM) ซึ่งจะผลิตผลิตภัณฑ์ตามความอยากของลูกค้าโดยใช้ขั้นตอนการผลิตของโรงงาน ตั้งแต่ข้างผลิต ไปจนถึงเครื่องจักรต่างๆสำหรับเพื่อการผลิต ทำให้ท่านมัธยัสถ์ค่าใช้สอยได้มาก

เนื่องจากว่าไม่ต้องตั้งโรงงานหรือซื้อเครื่องจักรผลิตผลิตภัณฑ์เอง ก็เลยมีความเสี่ยงน้อย ใช้เงินลงทุนสำหรับการผลิตไม่มากมาย ซึ่งผลตอบแทนที่ได้จัดว่าคุ้มค่าเป็นโรงงานรับผลิตครีม แล้วก็เครื่องแต่งตัวบำรุงผิวทุกหมวดหมู่ ตามมาตรฐาน GMP พร้อมให้บริการ

ครบวงจรในแบบ ONE STOP SERVICE โดยลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ จากสูตรมาตรฐานที่มีคุณภาพหลายชนิดครอบคลุมทุกสภาพผิว หรือจะเลือกเป็นสูตรที่ลูกค้าปรารถนาคิดค้นขึ้นมาเอง ลูกค้าสามารถ ระบุคุณลักษณะสารสกัด เนื้อสัมผัส สีและก็กลิ่นได้ตามความจำเป็น พร้อมบริการจดทะเบียนเครื่องแต่งตัว(สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) ภายใต้แบรนด์ของท่านเอง

2.ธุรกิจครีม เป็นที่ต้องการของตลาดและมีกลุ่มเป้าหมายได้ทุกเพศ

ธุรกิจขายครีม เป็นธุรกิจที่อยู่ในเทรนด์ที่ไม่มีวันตาย เนื่องจากเป็นผู้หญิงแทบทุกคนต้องใช้ครีมบำรุงผิวหน้า หรือแม้แต่ผู้ชายก็หันมาให้ความสนใจเรื่องของการดูแลผิวหน้ามากขึ้น ดังนั้น หากคุณมีแบรนด์ครีมที่มีคุณภาพ ลูกค้าใช้แล้วติดใจ รับรองว่าย่อมเป็นที่ต้องการของตลาด

และมีกลุ่มเป้าหมายแบบไม่จำกัดเพศ นั่นก็หมายถึง โอกาสในการกอบโกยรายได้จากธุรกิจขายครีม ก็ไม่ได้เป็นเพียงแค่เรื่องขายฝัน แต่สิ่งที่จะทำให้ธุรกิจขายครีม สินค้าของคุณครองใจลูกค้าได้อย่างยาวนาน หัวใจสำคัญก็คือ “คุณภาพสินค้า” ที่นอกจากจะมีประสิทธิภาพสูงแล้ว

ความปลอดภัยก็เป็นสิ่งสำคัญ คุณจึงห้ามละเลยความสำคัญของการเลือกโรงงานผลิตอย่างเด็ดขาด! มุ่งมั่นที่จะผลิตเครื่องสำอางให้ก้าวขึ้นสู่มาตรฐานระดับสากล บริษัทฯ จึงดูแลและให้ความสำคัญของการทำงานในทุกขั้นตอนเริ่มตั่งแต่

การวิจัยและการพัฒนาผลิตภัณฑ์

ทางทีมงานมุ่งมั่นที่จะค้นพบและพัฒนาสินค้าใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อผู้บริโภค โดยแบ่งหน่วยวิจัยออกเป็นหน่วยย่อยเล็กๆ เพื่อปรับปรุงและพัฒนาการวิจัยให้เหมาะสมกับแต่ละกลุ่มของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้เข้าถึงความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด โดยรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ด้วยการพัฒนาสูตรอย่างเชี่ยวชาญ ด้วยนักวิจัยที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย

ขั้นตอนการผลิต

มีการวางแผนการผลิต เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพสูงสุดตรงตามความ ต้องการของลูกค้าโดยนำเทคโนโลยี ที่ทันสมัยมาใช้ในการผลิต

การควบคุมคุณภาพ

มีระบบการควบคุมคุณภาพของสินค้า ในทุกขั้นตอนเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่า จะได้รับสินค้า ที่มีคุณภาพและมีความปลอดภัยสูงสุด

3.ทำการตลาดไม่ยากธุรกิจขายครีม ทำการตลาดได้ง่ายยิ่งกว่าแต่ก่อน

เพราะว่าปัจจุบันนี้มีโซเชียลมีเดีย อย่างเช่น Facebook , IG, ทวิตเตอร์ เว็บไซต์ และก็ไลน์แอด ที่สามารถส่งข้อมูลข่าวสารถึงลูกค้าและก็ลูกค้าได้โดยตรง จำนวนมาก และไม่เสียค่าใช้จ่ายเหมือนแต่ก่อน ถ้าเกิดทราบเทคนิครวมทั้งแนวทางการทำตลาดออนไลน์ จะช่วยอดออมค่าการตลาดไปได้มาก

ซึ่งทำให้มีผลกำไรเพิ่มขึ้นจากการลดทุนทางการตลาดซึ่งยุทธวิธีด้านการขายออฟไลน์ ก็ควรจะดำเนินงานไปตามเดิม และหันไปบุกตลาดออนไลน์เพิ่มขึ้น เป็นพลังเสริมซึ่งกันและกัน อย่าทำการตลาดเพียงหนทางเดียว เพราะว่าในเวลานี้พฤติกรรมของผู้บริโภคได้เปลี่ยนไป พวกเราซึ่งเป็นผู้ประกอบธุรกิจต้องตามลูกค้าให้ทัน (ลูกค้าอยู่ไหน พวกเราก็ไปอยู่โน่น)

4.สามารถเพิ่มจังหวะขยายธุรกิจ

ในลักษณะของตัวแทนขายเมื่อธุรกิจขายครีมของคุณบรรลุความสำเร็จในระดับหนึ่ง แล้วคิดต้องการจะเพิ่มยอดขาย เพื่อขยายธุรกิจ การรับตัวแทนจำหน่ายเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่สามารถช่วยคุณเพิ่มยอดขายได้ตามต้องการ ยิ่งตัวแทนขายมากเท่าไร จังหวะเติบโตด้านยอดขายก็เพิ่มขึ้นมากเพียงแค่นั้นแม้ยังคิดไม่ออกว่าจะหาผู้แทนได้จากที่ไหน

ที่จริงแล้วตัวแทนขายที่ดีเยี่ยมที่สุดก็คือ… ลูกค้าของคุณเองนั่นแหละ! ถ้าเกิดพวกเขาใช้ผลิตภัณฑ์ของคุณอยู่แล้วแล้วก็มีความพอใจ การจะดึงเขามาเป็นผู้แทนจำหน่ายจึงไม่ใช่เรื่องยากเย็นแสนเข็ญ นอกนั้น คุณก็ทดลองใช้ประโยชน์จากโลกโซเชียลฯ ลงประการรับสมัครตัวแทนเพื่อเพิ่มความมากมายหลากหลายสำหรับเพื่อการหาตัวแทนอีกวิถีทาง

5.มีโอกาสสร้างรายได้จนมั่งคั่ง

แม้ธุรกิจขายครีมของคุณมีคุณภาพกระทั่งเกิดซื้อซ้ำแล้วก็บอกต่อ โอกาสที่ผลิตภัณฑ์คุณจะติดลมบนมียอดขายถล่มทลายและก็สร้างรายได้จนถึงคุณร่ำรวยย่อมเป็นไปได้สูงนอกจากนั้น ตลาดกิจการค้า AEC ได้เปิดประตูการนำเข้า-ส่งออกผลิตภัณฑ์ของชาติในอาเซียน 10 ประเทศอย่างเสรี

มันเป็นโอกาสที่คุณจะขยายตลาดไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งถ้าหากสินค้าคุณมีคุณภาพอย่างที่กล่าวมา ก็ถือได้ว่าโอกาสทองที่คุณอาจจะทดลองเอา ธุรกิจขายครีม ไปเปิดตลาดยังประเทศเพื่อนบ้านใกล้เคียง ได้แก่ ลาว เขมร พม่า เวียดนาม ฯลฯ ซึ่งรับประกันได้ว่าถ้าเกิดผลิตภัณฑ์คุณโกอินเตอร์เวลาใด จำนวนเงินเป็นอันมากย่อมไหลมาเทมารับทรัพย์จนกระทั่ง “เป๋าตุง” กันอย่างยิ่งจริงๆ

ขายครีมออนไลน์ หนทางไหนดี

ขายครีมออนไลน์ วิถีทางไหนดีตลาดออนไลน์ กว้างใหญ่ไพศาล แต่จะทำเช่นไรจึงจะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ ช่องทางที่สามารถจะช่วยเกื้อหนุนได้ก็คือ

1.เว็บ เปิดเว็บไซต์สินค้าแบรนด์ของคุณเอง และก็ทำการตลาดให้กลุ่มเป้าหมายเข้าถึงได้

2.ใช้ ตลาดออนไลน์ ที่เป็นชุมชนยอดฮิต อย่างเช่น face book , Instagram , you tube เป็นต้น

3.สร้างเนื้อสร้างตัวแทนขายครีม ภายหลังเลือกช่องทางแล้ว ไม่ทำตามลำพัง แต่หาทีมช่วยกันทำ ได้ผลเป็นจำนวนคูณ โดยการสร้างคอนเนกชั่น หรือสร้างฐานะแทนจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนแบบมีสต๊อค ไหมจะต้องเก็บสต๊อค เพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าจุดหมาย

4.แนวทางรีวิวครีม สินค้าจากกลุ่มชนเชื่อใจได้ เป็นอีกหนทางหนึ่งสำหรับเพื่อการขายครีมออนไลน์ ดังนี้ การรีวิวควรอยู่ในลักษณะทำให้กลุ่มเป้าหมายกำเนิดความเชื่อมั่นและมั่นใจว่า ผู้รีวิวชอบใจสินค้าจริงๆมิได้มีเหตุที่เกิดจากการว่าจ้างโฆษณา

5.ที่สุดแล้ว การโฆษณาครีมออนไลน์ ก็ยังเป็นช่องทางสำคัญสำหรับเพื่อการเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่ดี เพราะเหตุว่ามืออาชีพด้านการตลาดออนไลน์จะมีหนทางที่เราคิดไม่ถึงต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมที่บรรลุเป้าหมาย เว้นแต่อาศัยแนวทางการตลาดที่ถูกทางแล้ว ยังต้องอาศัยความยืดหยุ่นทางการตลาด เปลี่ยนแปลงแผนให้นำสมัยและก็เข้าถึงกรุ๊ปลูกค้าให้สมบูรณ์

บันได 9 ขั้นสร้างฝันการเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมให้เป็นจริงสร้างแบรนด์ครีม ให้สำเร็จ

สำหรับสาวๆหลายๆคนอย่างเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม แม้กระนั้นยังจับต้นชนปลายไม่ถูก ไม่รู้จักว่าจะเริ่มอย่างไร วันนี้พวกเราเอาสูตรสำเร็จมาฝาก ทำตามอย่าง step ต่อไปนี้ทีละลำดับขั้น ในที่สุดแบรนด์ครีมของคุณได้เข้าสู่ตลาดแน่ๆ เพราะเหตุว่านี่คือสูตรสำเร็จ บันได 9 ขั้น สร้างแบรนด์ครีม ตัวเอง ให้มั่งมีเร็ว ที่ประพฤติตามได้เลย

ขั้นที่ 1ตั้งกลุ่มเป้าหมายครีมของคุณ อยากได้คนกรุ๊ปไหนเป็นลูกค้า ต้องกระจ่างแจ้งในใจ เพราะเหตุว่านี่เป็น ข้อมูลฐานรากเบื้องต้นเพื่อระบุเรื่องอื่นให้ตอบโจทย์ที่อยาก ตั้งโจทย์ผิดก็ราวกับการกำหนดจุดมุ่งหมายการเดินทางผิด แม้เดินไปถูกก็ไม่บางทีอาจถึงวัตถุประสงค์อย่างที่ปรารถนา

ขั้นที่ 2เลือกและก็ตัดสินใจเรื่อง สูตรการสร้างแบรนด์ครีม โดยธรรมดาโรงงานจะมีสูตรมาตรฐานที่ให้ท่านเลือกคุณสมบัติของครีมที่ต้องการซึ่งจะสอดคล้องกับที่กลุ่มเป้าหมายที่คุณวางไว้ปรารถนานี่คือขั้นต้นในการตัดสินใจ แต่จำเป็นต้องทราบก่อนว่าถ้าเกิดคุณตกลงใจเลือกสูตรที่มีอยู่เดิม คุณจะไม่ได้แตกต่างจากเจ้าอื่นในตลาด และก็ในฐานะที่คุณมาคราวหลัง ในขณะที่บุคคลอื่นมีฐานแข็งแรงอยู่แล้ว คุณจะเอาอะไรไปสู้ในตลาด

ขั้นที่ 3ปรึกษาเพื่อหาจุด ปรับปรุงสูตรครีมใหม่ๆเป็นสิกข์เนเจอร์ของแบรนด์คุณเอง คุณลักษณะคือสิ่งที่คุณระบุ ทีมนักวิจัยเป็นของโรงงานการผลิต ถ้าหากคุณเด่นชัด โรงงานก็จัดให้คุณได้ไพเราะเพราะพริ้งเขามีนักวิทยาศาสตร์รวมทั้งเภสัชกรอยู่แล้วขั้นตอนนี้จำต้องใช้เวลา ซึ่งต้องยอมเสีย ดีมากยิ่งกว่าเสียหายมากในภายหลังถ้าตัดสินใจใช้สูตรที่ซ้ำของบุคคลอื่นในตลาด แต่ระหว่างนี้คุณสามารถทำขั้นต่อไปได้ก่อนที่จะขั้นนี้จะเสร็จสมบูรณ์ได้

ขั้นที่ 4วางแผนการตลาดครีม หาหนทางและเทคนิคที่จะทำให้ข้อมูลแล้วก็สินค้าไปถึงกลุ่มเป้าหมายให้ได้ตามอยาก ขั้นตอนโฆษณาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ วิถีทางการจำหน่าย การตัดสินใจเรื่องวิธีการขาย การสร้างตัวแทนขายฯลฯ ซึ่งประเด็นนี้จำเป็นที่จะต้องพึ่งนักการตลาดมืออาชีพเป็นที่ปรึกษา

ขั้นที่ 5วางแบบสัญลักษณ์ครีม โลโก้ ชื่อแบรนด์ ฉลากติดและต้นแบบแพ็กเกจ เป็นอีกประเด็นที่มีรายละเอียดจำต้องคิด เพราะเหตุว่าเป็นสิ่งที่ลูกค้าแลเห็นก่อน จะต้องใช้ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านจะดี ทั้งนี้ จำเป็นต้องทำหลังจากสูตรลงตัวแล้ว เพราะว่าจะต้องมีรายละเอียดส่วนผสมที่ฉลากข้างกระปุก/ตลับ ด้วย

ขั้นที่ 6ขั้นตอนผลิตสินค้าครีมครบวงจร ตั้งแต่ตัวสินค้า บรรจุหีบห่อ ขออย. เพื่อได้ผลิตภัณฑ์สมบูรณ์ พร้อมขาย

ขั้นที่ 7นำ สินค้าครีมออกสู่ตลาดตามแผน ที่วางไว้ที่ผ่านมา

ขั้นที่ 8ให้คะแนนยอดจำหน่ายครีม แม้จะกำหนดแผนการตลาดแล้วเป็นอย่างดี แต่ที่สุดแล้ว ผลตอบรับจะเป็นอย่างไรนั้น เป็นความจริงที่เกิดขึ้น ถ้าเกิดไม่เป็นตามความมุ่งหวัง ไม่ว่าจะเป็นเลิศขายต่ำ หรือ ยอดขายปังจนผลิตไม่ทัน ล้วนควรมีการวัดผลและก็ปรับแผนใหม่ทั้งนั้น กว่าจะพอดี บางทีอาจจะต้องมีการปรับแนวทางตลาดอีกหลายครา เนื่องจากว่าต้นสายปลายเหตุด้านกลุ่มเป้าหมายแล้วก็สภาพแวดล้อมไม่คงที่อย่างที่พวกเราอยาก

ขั้นที่ 9ไม่หยุดพัฒนาธุรกิจครีม แม้ว่าจะบรรลุผลสำเร็จทำให้แบรนด์ติดตลาดได้แล้วหลังจากนั้นก็ตาม ก็ยังจำต้องปรับปรุงถัดไป ธุรกิจที่ไม่พัฒนาต่อยอดตลอดเวลาจะถูกคู่แข่งเอาชนะทางการตลาดเสมอ ดังนั้น จึงจะต้องมีความคิดเจริญก้าวหน้า พัฒนาสูตร ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ เปิดตลาดใหม่ๆพัฒนาลูกค้าให้เป็นสาวกของ แบรนด์ เป็นต้น

onceinalifetime-movie

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *