motorbike rental phuket ราคาสมเหตุสมผล Recommend 2024

motorbike rental phuket

motorbike rental phuket ณ ปัจจุบันนี้ธุรกิจรถเช่าเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันนี้ เนื่องจากว่าไม่จำเป็นที่จะต้องใช้บริการรถยนต์สาธารณะสำหรับเพื่อการท่องเที่ยวที่แห่งไหน แล้วก็ ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้รถส่วนตัวเสมอ ทำให้ธุรกิจรถเช่าเป็นอะไรที่มีคนพึงพอใจเช่ารถยนต์อยู่เป็นประจำ บริการเช่ารถยนต์ก็มีตั้งมากมาย ตั้งแต่เช่ารถยนต์ระหว่างซ่อมแซม เช่ารถรายวัน เช่ารถรายเดือน เช่ารถยนต์พร้อมผู้ขับ และก็โดยเฉพาะกับ เช่ารถยนต์ขับเอง ที่นับได้ว่าเป็นบริการยอดนิยมสูงที่สุด ซึ่งแน่ๆว่าแต่ว่าละบริการย่อมมีจุดเด่นแตกต่างออกไป แม้กระนั้นวันนี้พวกเราจะมาชี้แนะ 5 จุดเด่นของการเช่ารถยนต์ขับเองกัน ว่าจะมีอะไรน่าดึงดูดบ้าง ที่สำคัญเป็น พวกเราสามารถ เช่ารถยนต์ขับเองกับ ได้ด้วยนะเอ้อ เมื่อคิดแผนเดินทางท่องเที่ยวบ้านนอก หลายๆท่านบางทีอาจใช้บริการรถเมล์ระยะไกล เรือบิน หรือตกลงใจเดินทางด้วยรถส่วนตัว แม้กระนั้นทราบหรือเปล่า?

ยังมีอีกหนึ่งช่องทางที่น่าดึงดูด โน่นเป็นการเช่ารถยนต์ เพราะว่านอกเหนือจากจะก่อให้คุณอิ่มเอมกับประสบการณ์ใหม่ๆแล้ว ยังเพิ่มความสบายสบายให้กับทริปพิเศษของคุณอีกด้วย และก็ในเนื้อหานี้ Drive Car Rental ขอนำเสนอ 5 จุดเด่นของการเช่ารถยนต์ท่องเที่ยว  motorbike rental phuket จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันขอรับ! อิสรภาพเสรี ความเป็นส่วนตัว ถ้าเกิดไปรถยนต์สาธารณะ เป็นต้นว่า รถไฟ รถตู้ รถทัวร์ เรือบิน พวกเราจะคิดว่าอึดอัด เพราะเหตุว่าจำต้องนั่งร่วมกับบุคคลอื่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย

  • จำต้องรักษามรรยาทตลอดระยะเวลา ทำให้ใช้เวลาบันเทิงใจสุดฤทธิ์ได้ไม่สุดกำลัง แต่ว่าถ้าเกิดพวกเราได้เช่ารถยนต์ขับเองแล้ว พวกเราสามารถทำกิจกรรมบนรถยนต์ที่พวกเรานั่งอยู่อย่างไรก็ได้ จะเสวนา นอนสักนอน เล่นเกม ดีดกีต้าร์ ฟังเพลงที่ถูกใจ พวกเราก็ทำเป็นหมด ไม่ต้องเกรงอกเกรงใจคนไหน พวกเราจะครื้นเครงงานเลี้ยงหรือจะแวะไปไหนก็ได้ พูดได้ว่าพวกเราสามารถทำกิจกรรมในรถยนต์ได้อิสระเสรีโดยไม่ต้องพึงพอใจผู้ใดกันเลยก็ได้

การเช่ารถยนต์เป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นในตอนไม่กี่ปีให้หลัง เพราะเหตุว่าคนไม่ใช่น้อยขึ้นตระหนักถึงจุดเด่นของการเช่ารถยนต์มากยิ่งกว่าการเป็นเจ้าของรถยนต์ ในเนื้อหานี้ พวกเราจะตรวจจุดเด่นหลัก 10 ประการของการเช่ารถยนต์มากยิ่งกว่าการซื้อรถยนต์สักคัน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เดินทางประจำ คนกรุง หรือเพียงมองหาขั้นตอนการเดินทางที่คุ้ม การเช่ารถยนต์บางทีอาจเป็นช่องทางที่ดีเยี่ยมที่สุด

มาเจาะลึกถึงประโยช์จากการเช่ารถ

กันเลยดีกว่า motorbike rental phuket

ความยืดหยุ่นและก็ความมากมายหลาย การเช่ารถยนต์ช่วยทำให้คุณมีอิสระสำหรับการเลือกยานพาหนะที่นานาประการที่เหมาะสมกับสิ่งที่ต้องการเฉพาะของคุณ ไม่ว่าคุณควรต้องการรถยนต์ขนาดกระชับสำหรับในการเดินทางระยะสั้น หรือรถยนต์ SUV ที่กว้างใหญ่สำหรับช่วงหยุดงานของครอบครัว บริษัทตัวแทนเช่ารถยนต์ก็มีกรุ๊ปยานพาหนะที่นานัปการเพื่อตอบสนองในสิ่งที่ต้องการที่มากมาย จะต้องมองแผนที่และก็หาทางการเดินทางเป็น หรือมีเครื่องไม้เครื่องมือช่วยสำหรับในการเดินทาง (GPS)

ความรับผิดชอบผู้เช่าจะต้องมีความรับผิดชอบในรถยนต์ที่ได้ทำเช่ามา แม้เกินเหตุอะไรขึ้นโดยไม่คาดคิด แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่ผู้ให้บริการส่วนใหญ่จะมีข้อแนะนำแผนอุบัติเหตุให้แก่ผู้เช่าได้พิเคราะห์ การดูแลความสะอาดข้างในรวมทั้งด้านนอกรถยนต์ ว่าจะอยู่ในตอนของเวลาเช่ารถยนต์หรือขณะคืนรถยนต์พวกเราก็ควรดูแลความสะอาด ควรจะวางแผนจองเช่ารถยนต์ก่อนในตอนเทศกาลท่องเที่ยวต่างๆเพราะว่าชอบไม่ค่อยมีรถยนต์ว่างให้เช่า แล้วก็ราคาชอบแพงมากยิ่งกว่าตอนนอกเทศกาล ด้วยเหตุดังกล่าว ควรจะกำหนดแผนการเดินทางแล้วก็กระทำการจองรถเช่าล่วงหน้าให้นานๆกันความบกพร่อง มิเช่นนั้นบางครั้งก็อาจจะไม่มีรถเช่าให้ขับตามแผนที่วางไว้

รถเช่ามีหลายหมวดหมู่ควรจะวางแผ่นประเภทรถยนต์สำหรับเพื่อการเดินทางให้ดี สำหรับนักเดินทางที่เดินทางกรุ๊ปเล็ก ตั้งแต่ 1-4 คนควรที่จะทำการเลือกรถเช่าที่มีขนาดเล็ก หรือรถเช่าอีวัวคาร์ ไปจนกระทั่งรถเช่าขนาดกึ่งกลาง ดังเช่น มิตซูบิชิไม่ราจ ฮอนด้าบริโอ้ ฮอนด้าแจ้ซ นิสสันมาร์ช โตโยต้าวีออส ฯลฯ สำหรับน้องท่องเที่ยวที่มีมาเป็นกรุ๊ปขนาดกึ่งกลางตั้งแต่ 6-12 คนขึ้นไปขอชี้แนะให้เช่าเป็นรถยนต์ จุดเด่นของการใช้บริการรถเช่า เพื่องานธุรกิจรวมทั้งงานราชการสำคัญ ความต้องการปรารถนาใช้รถยนต์ที่มีความสามารถสูง หรูหราเป็นพิเศษของทางด้านราชการหรือบริษัทร้านค้านั้น มิได้เกิดขึ้นบ่อยนักในแต่ละปี motorbike rental phuket  ทำให้การซื้อรถยนต์เพื่อใช้เพื่อการนั้นไม่คุ้มค่ากับการลงทุน เพราะฉะนั้น หน่วยงานดังกล่าว

ข้างต้นก็เลยมักเลือกใช้บริการรถเช่าจากธุรกิจบริการให้เช่ารถยนต์แทน

ค่าใช้สอยที่จำเป็นต้องกำเนิดถ้าหากซื้อรถยนต์ ถ้าปีหนึ่งๆใช้รถยนต์เพียงแค่นับวันหรือนับเดือน การลงทุนเป็นล้านเพื่อซื้อรถยนต์ดีๆไว้ใช้คงจะไม่ใช่นักธุรกิจที่มีวิสัยทัศน์ดี เนื่องจากว่ารถยนต์เป็นสินทรัพย์ที่ไม่มีทางเพิ่มค่า รวมทั้งตัดค่าเสื่อมแต่ละปีสูง ทั้งการซื้อรถยนต์จะต้องมีรายจ่ายเกิดขึ้นทุกปีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ค่าสัญญาประกันภัยชั้น 1 ทุกปี ยิ่งรถยนต์แพง หรูยิ่งจ่ายค่าเบี้ยประกันสูง ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเรื่อง การบำรุงรักษา แน่ๆว่าการมีรถยนต์เป็นของตนเอง ต้องมีค่าใช้สอยมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่พวกเราต่างก็คาดไม่ถึง ไม่ว่าจะเป็นค่าปลูกถ่ายน้ำมันเครื่อง

ค่าแปลงยาง ค่าเปลี่ยนผ้าเบรก ค่าตรวจเช็กระยะ หรือค่าอื่นๆอีกมากมายที่จะตามมาเป็นลูกพรวน แต่ว่าถ้าเกิดพวกเราปรารถนามีรถยนต์มาใช้ โดยไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจหัวข้อการทำนุบำรุงแล้วล่ะก็ การเช่ารถรายเดือนก็เลยเป็นทางออกที่ดีที่สุดกับเหตุผลนี้ เป็นความสะดวกที่มากับความไม่กังวลใจไร้กังวล คุณควรจะเช่ารถยนต์ใหม่หรือซื้อ? โดยปกติ ลู่ทางจะขึ้นกับลำดับความสำคัญ สำหรับคนขับบางบุคคล มันคือเรื่องของดอลลาร์รวมทั้งเซ็นต์แค่นั้น ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ถูกกว่าเวลานี้? สำหรับคนอื่นมันเกี่ยวกับประโยชน์ซึ่งมาจากการเป็นเจ้าของ ก่อนจะเลือกถนนหนทางที่จะลงไป  motorbike rental phuket สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องรู้เรื่องความไม่เหมือนที่สำคัญระหว่างการเช่ารถยนต์แล้วก็การซื้อรถยนต์

หลักสำคัญที่สำคัญ การเช่ารถยนต์มีความหมายว่าโดยเบื้องต้นแล้วคุณเช่ารถยนต์ในช่วงเวลาที่จำกัดรวมทั้งชี้เฉพาะ การซื้อรถยนต์มีความหมายว่าคุณเป็นเจ้าของโดยบริบูรณ์และก็สร้างส่วนได้เสียในรถยนต์ด้วยการจ่ายเงินทุกเดือน (ถ้าคุณจัดไฟแนนซ์ในการซื้อ) ประโยชน์ที่ได้รับมาจากการเช่าซื้อชอบรวมทั้งค่าครองชีพล่วงหน้าที่ต่ำกว่า การจ่ายเงินทุกเดือนที่ต่ำลง และก็ความยุ่งยากสำหรับเพื่อการขายต่อ

ประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากการซื้อมักหมายความว่าความเป็นเจ้าของรถยนต์ การควบคุมระยะไมล์อย่างสมบูรณ์ รวมทั้งเงินลงทุนที่แจ้งชัด ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญมักบอกว่าการซื้อรถยนต์เป็นการตกลงใจด้านการเงินที่ดีมากกว่าในระยะยาว ในตอนนี้ ธุรกิจรถเช่าเป็นที่นิยมมหาศาล เพราะมีรถยนต์แบบใหม่ๆมากมายรุ่นให้บริการ ด้วยที่ยุคนี้ไม่จำเป็นต้องใช้รถยนต์สาธารณะสำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆแล้วก็ ไม่ต้องใช้รถยนต์ส่วนตัวเสมอ

ทำให้ธุรกิจรถเช่านั้นมีคนมีความสนใจอยู่ตลอด

แล้วก็ การบริการเช่ารถยนต์มีนานาประการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการ เช่ารถยนต์ระหว่างซ่อมแซม เช่ารายวัน ทุกเดือน เช่ารถยนต์พร้อมผู้ขับ โดยเฉพาะกับการเช่ารถยนต์ขับเองซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุด ซึ่งแน่ๆว่าการบริการย่อมมีจุดเด่นต่างกันออกไป  onceinalifetime-movie ในวันนี้พวกเราจะมาเสนอแนะจุดเด่นอีกทั้ง 5 ข้อ ของการเช่ารถยนต์ขับเองนะครับ การเช่ารถยนต์พร้อมผู้ขับนั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสสำหรับในการเดินทางที่ช่วยทำให้คุณไปถึงที่หมายได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องขับขี่รถเอง ไม่ว่าจะเดินทางไปตรงไหนก็สามารถไปได้อย่างเป็นส่วนตัว สำหรับคนไหนกันที่กำลังเป็นทุกข์อยู่ว่าการเดินทางด้วยการเช่ารถตู้นั้นไม่เป็นอันตรายจริงไหม? และก็ดียิ่งกว่าการขับรถยนต์ไปเองยังไง ไปดู 5 จุดเด่นนี้กันเลย

5 จุดเด่น ของการเช่ารถตู้พร้อมผู้ขับที่หลายท่านยังไม่รู้จัก! ช่วยทุ่นแรงสำหรับเพื่อการขับขี่รถ การเช่ารถตู้พร้อมผู้ขับนั้นเป็นบริการเช่ารถยนต์ที่มีคนขับให้ตลอดการเดินทาง ทั้งยังไปและก็กลับ ทำให้ท่านไม่ต้องขับขี่รถเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเดินทางไกลๆที่อาจจะก่อให้อ่อนเพลียจากการขับรถยนต์เป็นระยะเวลาที่ยาวนานได้ ช่วยผ่อนแรงสำหรับในการขับขี่รถแล้วก็ช่วยทำให้คุณมีเวลาเหลือสำหรับทำกิจกรรมอื่นๆได้อย่างเต็มเปี่ยม

ช่วยทำให้มีเวลาสำหรับเพื่อการพัก เมื่อไม่ต้องขับขี่รถเองก็ช่วยทำให้คุณมีเวลาเหลือสำหรับในการพัก สามารถหลับหรือนอนบนรถยนต์ได้ ช่วยทำให้ไม่อดหลับอดนอนและก็รู้สึกขมีขมัน “รถยนต์” เรียนกได้ว่าเป็นเหตุที่สำคัยมากมายๆในการเดินทางของทุกๆคน ไม่ว่าจะคือเรื่องของการเดินทางไปปฏิบัติงานก็ดีแล้ว ท่องเที่ยวหรือทำธุระต่างๆก็ได้ ล้วนแต่จำต้องอาศัยการขับรถยนต์เพื่อความสบายสบายที่สุดเป็นประจำนั้นเองครับผม

ยิ่งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวในช่วงปัจจุบันที่จำเป็นต้องแข่งกับเวลาแล้วนั้น การที่จะขับขี่รถไกลๆทั้งยังเสียเวล่ำเวลาและก็เสียค่าใช้จ่ายสำหรับพาหนะมากมายเอาการเลยก็ว่าได้นะครับ วันนี้พวกเราจะขอพาทุกๆท่านไปพบกับ “ส่วนดีส่วนเสียของการเช่ารถยนต์”  motorbike rental phuket กันนะครับว่าจะมีอะไรบ้างที่พอใจรวมทั้งสามารถใช้สำหรับการตกลงใจกำหนดแผนการเดินทางต่างๆในอนาคตครับผม ทำความรู้จักกับธุรกิจเช่ารถยนต์ ธุรกิจเช่ารถยนต์

เป็นโมเดลธุรกิจที่คล้ายกับการปลดปล่อยเช่าห้อง

คอนโดหรืออสังหาขอบทรพย์ต่างๆ เพียงธุรกิเช่ารถยนต์จะปลดปล่อยให้ผู้เช่าใช้รถยนต์สำหรับเป็นหนทางสำหรับการสร้างรายได้ โดยผู้ปลดปล่อยเช่าหรือผู้ครอบครองรถยนต์ นำรถยนต์ที่ตัวเองเป็นเจ้าของปลดปล่อยเช่าให้คนอื่นนำรถยนต์ไปใช้ขับรถตามจุดมุ่งหมายโดยมีการทำข้อตกลงแล้วก็มีช่วงเวลาสำหรับในการเช่าบ่อยๆ ค่าครองชีพ จุดเด่นหลักอย่างหนึ่งของการเช่ารถยนต์เป็นระยะเวลาที่ยาวนานเป็นราคาอย่างแน่นอน ในหลายสาเหตุ การเช่ารถยนต์หนึ่งเดือนนั้นถูกกว่าการมีรถยนต์เป็นของตนเอง

นอกเหนือจากการที่จะถูกกว่าการมีรถยนต์แล้ว ยังสามารถถูกกว่าการเช่ารถยนต์ในช่วงสั้นๆได้อีกด้วย โน่นเป็นเพราะเหตุว่าถ้าเกิดบุคคลหนึ่งคิดแผนที่จะเช่าเป็นเวลานานขึ้นนิดนึงตรงเวลาสามอาทิตย์ เช่น การเช่ารถยนต์ต่อเดือนสามารถทดแทนได้อย่างเที่ยงตรงสำหรับเพื่อการลดอัตราที่พวกเรากล่าวข้างต้น ถ้าหากวันที่ตรงกับแผนของคุณ ก็เป็นความคิดที่ดี! ระบบราชการเป็นศูนย์ เมื่อคุณเช่ารถยนต์จากบริษัทให้เช่า พวกเขายังคงรับผิดชอบระบบราชการทั้งปวงที่เกี่ยวโยงกับการมีรถยนต์

เอกสาร สัญญาประกันภัย การบำรุงรักษา ภาษี และก็อื่นๆซึ่งแสดงว่ารถยนต์จะอยู่กับคุณเหมือนกับว่ามันเป็นของคุณทุกเมื่อเชื่อวัน แต่ไม่ต้องวิตกกังวลกับการปรับแต่งหรือยืดอายุเอกสาร ความยืดหยุ่น บริษัทให้เช่าที่เช่าทุกเดือนอนุญาตให้ท่านคืนรถยนต์ได้ทุกครั้งที่อยาก ถ้าหากคุณอยากรถยนต์นานขึ้น ก็ไม่มีปัญหาเหมือนกัน คุณสามารถเลื่อนเวลาการเช่าได้นานเท่าที่มีความจำเป็น ถ้าคุณอยากคืนผลิตภัณฑ์ก่อน ให้พิจารณาถึงช่วงเวลาอย่างต่ำ

โดยปกติ อัตราทุกเดือนที่เหมาะสมสุดจะใช้ได้สำหรับเพื่อการเช่า

motorbike rental phuket

วันขึ้นไป ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น  motorbike rental phuket ถ้าหากคุณอยากได้คืนรถยนต์ยังไม่ครบกำหนด อัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการจะพอๆกับค่าใช้จ่ายสำหรับเช่า “ธรรมดา” ตามค่าการเช่าในวันที่ออกคำสัญญา ระบบจองรถเช่าออนไลน์ ช่วยทำให้ลูกค้าสามารถเช่ารถยนต์ได้ทุกครั้งจากกรุ๊ปยานพาหนะที่นานาประการ ด้วยการใช้บริการของบริษัทปรับปรุงระบบจองรถเช่าออนไลน์ที่ไว้ใจได้ ธุรกิจต่างๆต่างคอยที่จะเก็บเกี่ยวผลตอบแทนจากบริการแบ่งปันรถยนต์ ผู้ใช้สามารถเรียกมองฐานข้อมูลรถยนต์ที่มีอยู่ได้โดยง่าย เพื่อสามารถค้นหารถยนต์ที่อยากแล้วก็จองได้อย่างไม่ยากเย็น

ตามรายงาน ตามการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยตลาดของผู้สนับสนุน รายได้จากการเช่ารถยนต์ทั่วทั้งโลกในปี 2019 อยู่ที่ 92 92.92 พันล้าน ด้านในปี 2027 รายได้จากธุรกิจนี้คาดว่าใกล้จะถึง 214.04 พันล้านที่ CAGR 10.7% ธุรกิจให้เช่ารถยนต์เติบโตขึ้นเป็นอย่างมากในตอนไม่กี่ปีให้หลัง ส่วนใดส่วนหนึ่งมีต้นเหตุมาจากการใช้สมาร์ทโฟนแล้วก็แอพเช่ารถยนต์อย่างล้นหลาม นับจากความเคลื่อนไหวของ Cove 19 อย่างที่ไม่เคยเกิดมาก่อน ธุรกิจจองรถเช่าออนไลน์ได้เติบโตขึ้นอย่างสองเท่า เวลานี้ตลาดฟื้นแล้ว ไม่น่าประหลาดใจเลยที่นักลงทุนจะลงทุน การพัฒนาระบบรถเช่า

เตรียมความพร้อมก่อนเช่ารถยนต์ขับ ก่อนจะหารถเช่าอันดับแรก

เลยเป็นจำต้องเช็คคุณสมบัตรผู้เช่ารถยนต์อย่างตัวเองก่อนว่า มีใบอนุญาตขับขี่หรือเปล่า เนื่องจากว่าบริษัทเช่ารถยนต์ชั้นหนึ่งจะไม่ให้บุคคลที่ไร้ใบขับรถเช่ารถยนต์เด็ดขาด บางบริษัทมีระบุเรื่องอายุด้วย หากอายุน้อยกว่านี้ไม่สามารถที่จะเช่ารถยนต์ได้ บางครั้งอาจจะต้องหาใช้บริการรถเช่าที่ไม่ระบุอายุผู้ขับ รวมถึงเรื่องมีบัตรเครดิตและก็วงเงินพอเพียงไหม บริษัทเช่ารถยนต์ ดังเช่นว่า จะรับจ่ายเงินสด และก็เงินมัดจำเงินสดเพียงแค่นั้น จำนวนเงินที่ใช้เงินมัดจำอยู่ที่ 3000-10000 บาท นานับประการตามขนาดรถยนต์

โทรจองรถยนต์–จองผ่านหน้าเว็บไซต์ ขั้นตอนนี้สุดแต่ความสบายของแต่ละคน  motorbike rental phuket บริษัทเช่ารถยนต์ส่วนใหญ่ให้จองได้อีกทั้งทางโทรคำศัพท์ และก็ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ หรือจะจองผ่านโซเชี่ยลแอปของบริษัทนั้นๆอย่าง เฟสบุ๊ค ไลน์ ก็ได้ โดยการจองผ่านทางโทรคำศัพท์เหมาะกับมือใหม่ เนื่องจากว่าหากสงสัยที่ไหนก็สามารถเสวนาแล้วก็ซักถามกับบุคลากรได้โดยทันทีโดยไม่ต้องรอคอยให้เค้าตอบกลับมา

การใช้บริการรถเช่าพร้อมผู้ขับ ช่วยทำให้คุณทุ่นเวลา โดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องที่จะต้องเดินทางไปบ้านนอก หรือในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย พนักงานขับรถจะรอดูแลทาง พาคุณไปถึงจุดมุ่งหมายได้รวดเร็วทันใจ โดยไม่ต้องวิตกกังวลหัวข้อการจราจร หรือหาที่จอดรถ เหมาะกับคนที่มีธุรกิจเร่งด่วน อยากเดินทางไปไหนมาไหนอย่างเร็ว เหมาะกับการเดินทางไปท่าอากาศยาน ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจหัวข้อการหาที่จอดรถ หรือเวลาสำหรับในการเช็คอิน