Fast And Furious 7 (2015) เร็ว…แรงทะลุนรก 7

Fast And Furious 7 (2015) เร็ว…แรงทะลุนรก 7

Fast And Furious 7 (2015) เร็ว…แรงทะลุนรก 7 พวกเรารู้กันว่าเรื่องราวของ Furious 7 จะตลอดจาก Fast 6 ที่ตอนสุดท้ายของหนังทิ้งเงื่อนรวมทั้งเปิดใบหน้าตัวร้ายใหม่เอาไว้ รวมทั้งพวกเราทราบว่าเรื่องราวจะเกี่ยวเนื่องกับการแก้เผ็ดของตัวร้ายนั้น แม้กระนั้นพวกเรายังมิได้ทราบว่าเรื่องราวสำคัญๆจะเป็นอย่างไรกันบ้าง บริษัท ยูไอพี เมืองไทย ซึ่งจำหน่ายหนังประเด็นนี้ ได้ส่งเรื่องย่อ พร้อมด้วยรายนามดารากับคณะทำงานมาให้สำหรับโปรโมทแล้วนะครับ ดังต่อไปนี้:

ในภาคนี้ วิน น้ำมันดีเซล,  Fast And Furious 7 (2015) เร็ว…แรงทะลุนรก 7 พอล วอล์คเกอร์, ดเวย์น จอห์นสัน, มิเชลล์ โรดริเกซ, ไทริส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจสแล้วก็จอร์แดนา บรูว์สเตอร์ ได้กลับมารวมตัวกันอีกรอบในฐานะสมาชิกครอบครัวเจ็ดชีวิต แหล่งรวมตัวกันเพื่อจุดหมายเพียงอย่างเดียว พวกเขาได้ร่วมกลุ่มกับขวัญใจของแฟรนไชส์อย่างเอลซา พาทากี้และก็ลูคัส กางล็ค รวมทั้งผู้แสดงคนใหม่ของแฟรนไชส์นี้ ซึ่งรวมทั้ง เจสัน สเตแธม, เคิร์ท รัสเซล, ท้องนาตาลี เอ็มมานูเอล, จิมอน ฮอนซู, รอนดา พวกเราซีย์ แล้วก็โทนี จา

ในงานศพของฮานที่ลอสแอนเจลิส Fast And Furious 7 (2015) เร็ว…แรงทะลุนรก 7

Fast And Furious 7 (2015) เร็ว…แรงทะลุนรก 7

ดอมมองเห็นรถยนต์คันหนึ่งและก็ไล่หลังไปจนถึงพบว่าเป็นเด็คการ์ด ชอว์ ในเวลาที่ทั้งคู่กำลังจะสู้กัน ก็มีหน่วยกระทำการลับที่นำโดยแฟรงค์ พิตตีหรือมิสเตอร์โนบอดีเข้ามากัดกัน ชอว์หลบซ่อนไปได้ มิสเตอร์โนบอดีบอกดอมว่าเขายินดีจะช่วยดอมตามล่าชอว์ โดยแลกกับการที่ดอมจะต้องไปช่วยแรมซีย์ ซึ่งเป็นแฮคเกอร์ผู้ผลิต “ดวงตาเทวดา” ที่ในขณะนี้ถูกกรุ๊ปทหารรับจ้างของโมซี จากันดี จับกุมตัวไป ดอมและก็สมาชิกขับขี่รถลงจากเรือบินและก็ติดตามขบวนรถของจากันดี

ทั้งสองฝ่ายสู้กันจนถึงดอมพาตัวแรมซีย์ออกมาได้เสร็จ แรมซีย์พาทีมของดอมไปที่อาบูดาบีเพื่อไปเอาดวงตาเทวดาคืน กลับพบว่าไฟล์ของดวงตาเทวดาอยู่ในรถยนต์คันหนึ่งซึ่งสหายที่เชื่อถือได้ของคุณ ดันเอาไปขายมันในรูปของไดรฟ์ ดอมแล้วก็ไบรอันลักขโมยไฟล์ดวงตาเทวดาออกมาได้ แล้วก็ใช้ค้นหาตัวชอว์

แล้วบุกเพื่อจับชอว์ กลับถูกทหารของจากันดีที่เป็นผู้ส่งเสริมกับชอว์ซุ่มจู่โจม ดอม ไบรอันและก็มิสเตอร์โนบอดีหลบซ่อนออกมาได้ แม้กระนั้นดวงตาเทวดาดันตกไปอยู่ในมือของจากันดี ส่วนมิสเตอร์โนบอดีถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ดอมรวมทั้งไบรอันก็เลยตกลงใจกลับไปตั้งตัวที่ลอสแอนเจลิสเพื่อจัดการชอว์แล้วก็จากันดี โดยไบรอันข้อตกลงกับมีอา เมียของเขาว่านี่จะเป็นงานในที่สุดก่อนเขาจะวางมือเพื่อครอบครัว

อภิมหาภาพยนตร์แอ็คชั่น Fast And Furious 7 (2015) เร็ว…แรงทะลุนรก 7 ทริลเลอร์ที่ปี Fast & Furious 7 เร็ว..แรงทะลุเมืองนรก 7 กับเหล่าดาราที่ขอกลับมาทวงบัลลังก์เจ้าถนนหนทางอีกที วิน น้ำมันดีเซล, พอล วอล์กเกอร์, ดเวย์น จอห์นสัน, มิเชลล์ โรดริเกซ, จอร์แดนา บรูว์สเตอร์ ,ไทรีส กิ๊บสัน, คริส บริดเจส (ลูดาคริส) ร่วมด้วยเคิร์ท รัสเซล ซึ่งในภาคนี้ ขวัญใจแฟนคลับจำเป็นต้องกลับมารวมตัวกันอีกทีเนื่องจากว่าพี่ชายตัวยุ่งของโอเว่น ชอว์ จากภาคที่ 6 ที่จัดหนักจัดเต็มล่าซิ่งกระหน่ำเมืองอย่าง เจสัน สเตแธม

ซึ่งงานนี้ไม่มาโดดเดี่ยวแม้กระนั้นขนกองทัพตัวยุ่งมาร่วมด้วยอปิ้ง โทนี่ จา แล้วก็ดิจิมอน ฮาวน์ซู กำกับการแสดงโดย เจมส์ วาน ภายหลังจาก โอเว่น ชอว์ (ลุค อีวานส์) โดนจัดเต็มในตอนสุดท้ายของ Fast & Furious 6 ทำให้ เด้คคาร์ด ชอว์ (เจสัน สเตแธม) พี่ชายตัวยุ่ง สมัยก่อนมือสังหารหน่วยรบพิเศษ สุดคลุ้มคลั่ง บุกชำระแค้นคิดบัญชีกับผู้ที่รังแกน้องชาย งานนี้ทั้งทีมดอม (วิน น้ำมันดีเซล) และก็ฮ็อบส์ (ดเวยน์ จอห์นสัน) โดนจัดเต็มซึ่งฮาน (ท่อนซุง คัง) เป็นคนแรกที่จำเป็นต้องเสียชีวิต

กับการส่งระเบิดไประเบิดบ้านดอม และก็สถานที่ทำงานของฮ็อบส์

ถ้าคนไหนกันได้ติดตามภาพยนตร์ Fast & Furious มาตั้งแต่ภาคแรก จะพบว่ารายละเอียดมีการปรับปรุงจากที่ย้ำในเรื่องของ “แข่งรถ” มาเป็น “แอคชั่นดุเดือด” จนกระทั่งมาในภาค 7 ได้แปลงเป็นภาพยนตร์แอคชั่นแบบเต็มกำลัง โดยเหตุนี้ถ้าพวกเราเทียบ Fast & Furious 7 กับภาพยนตร์แอคชั่นทั่วๆไปแล้ว จะพบว่ามันมิได้ทำเป็นดีไปกว่ากันเท่าไรนัก เพียง Fast & Furious 7

มีความวิกลจริตระห่ำในตัวบทกว่ากันจำนวนมาก onceinalifetime-movie  ไม่ว่าจะเป็นฉากที่ขับขี่รถทะลุผ่านอาคาร หรือการไล่ล่าฆ่ากันกลางเมือง (แล้วก็ยังมีฉากอื่นๆในเรื่องอีก) เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องบอกเลยว่ากับผู้ชมที่ถูกใจภาพยนตร์ที่มีฉากแอคชั่นระทึกใจ ประเด็นนี้ตอบปัญหาแน่ๆ แต่ว่าหากท่านเป็นคนถูกใจความเป็น Realistic มีเหตุผลหน่อย อาจจำเป็นต้องพูดว่าหัวข้อนี้สอบตกอย่างช่วยไม่ได้ เนื่องจากว่าอย่างในเรื่องมีบ่อยมากที่เพียงแค่ลั่นไกก็สามารถจัดแจงเดคคาร์ด ชอว์ให้ตายได้ แต่ไม่ทำ

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่พวกเขายังไม่เคยรู้ก็คืออันตรายกำลังคืบคลานเข้าพบพวกเขาในร่างของมือสังหารภารกิจลับใจร้ายคนประเทศอังกฤษ ที่มีบัญชีโกรธแค้นจะต้องสะสาง ภายหลังที่เริ่มศักราชที่ความหวาดน่ากลัวด้วยการฆ่าโหดเหี้ยมฮัน (ไม้ซุง คัง) ในเมืองโตเกียวและก็ความอุตสาหะลอบฆ่าฮ็อบส์ (จอห์นสัน)  Fast And Furious 7 (2015) เร็ว…แรงทะลุนรก 7 ในแอลเอ เด็คการ์ด ชอว์ (สเตแธม) ก็เริ่มลงมือตามล่าคนที่กำจัดโอเวน (ลุค อีวานส์) น้องชายของเขา ระหว่างภารกิจท้ายที่สุดของพวกเขา

ในช่วงเวลาที่ชอว์ระเบิดบ้านทอร์เร็ตโต้ ซึ่งเป็นเครื่องหมายของที่พักอิงเพื่อผู้ร่วมทีมของพวกเราได้ไขว่คว้าอิสระคืนมา ดอมก็จะต้องวิงวอนจากเจ้าหน้าที่รัฐขั้นสูง (รัสเซล) ความคาดหวังเดียวของเหล่าตัวนำของพวกเราเป็นการนั่งข้างหลังพวงดอกไม้อีกรอบ เพื่อหาโปรโตไทป์เครื่องไม้เครื่องมือติดตามอัจฉริยะของรัฐบาลสหรัฐอเมริกา ให้เจอ

ผลตอบแทนเป็นพวกเขาจะสามารถใช้วัสดุติดตามที่ว่านี้

Fast And Furious 7 (2015) เร็ว…แรงทะลุนรก 7

สำหรับเพื่อการสืบร่องรอยของชอว์ ผู้เร้นกายเช่นเดียวกันกับวิญญาณ ก่อนที่จะเขาจะลงมือฆ่าอีกรอบ ในเวลานี้ที่พวกเขาสร้างความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นมากกว่าเมื่อก่อน ใน The Fast & Furious 7 ดอม, ไบรอัน, ฮ็อบส์, เล็ตตี้, โรมัน, เทจแล้วก็ไมอา จึงควรประจันหน้ากับภัยรุกรามที่รุนแรงที่สุดในสถานที่ไกลมากอย่างอาบู ดาบีรวมทั้งอาเซอร์ไบจัน… รวมทั้งสถานที่ที่พวกเขารู้จักดี อย่างถนนที่เป็นราวกับบ้านของพวกเขา

จัดแจงเจอกับการกลับมาอีกรอบของอภิมหาภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์ที่ปี Fast & Furious 7 เร็ว..แรงทะลุแดนนรก 7 ยอดเยี่ยมภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่แฟนภาพยนตร์ทั่วทั้งโลกคอย แสดงนำโดย วิน น้ำมันดีเซล, พอล วอล์กเกอร์, ดเวย์น จอห์นสัน, มิเชลล์ ร็อดดริเกซ, หน้าจอร์ดานา บริวสเตอร์,ไทรีส กิ๊บสัน, คริส บริดเจส (ลูดาคริส), เจสัน สเตแธม, โทนี่ จา รวมทั้ง เคิร์ท รัสเซล กำกับการแสดงโดย เจมส์ วาน

ภายหลังจากเอาชนะ โอเว่น ชอว์ (ลุค อีวานส์) และก็กลุ่มของเขาได้ โดมินิค ทอเร็ตโต้ (วิน น้ำมันดีเซล), ไบรอัน โอคอนเนอร์ (พอล วอล์คเกอร์) รวมทั้งพวกก็ได้เวลากลับไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อดำเนินชีวิตอันสุขสงบอย่างที่พวกเขาฝันมาตลอดพลาดท่า…แม้กระนั้นฝันไปเหอะ! เพราะเหตุว่า เดคคาร์ด ชอว์ (เจสัน เสตทแธม) พี่ชายของโอเว่นจัดเตรียมกลับมาทวงแค้น ทวงคืนชีวิตน้องชายรวมทั้งจัดทุกอันตรายไล่

ล่าพวกเขาให้สม!  Fast And Furious 7 (2015) เร็ว…แรงทะลุนรก 7 ภายหลังจากล่วงรู้มูลเหตุการเสียชีวิตที่จริงจริงของฮาน ดอมแล้วก็เหล่าแรงวความเร็วทั้งหลายแหล่ต่างก็ตั้งเป้าหมายคลำหาตัวคนร้ายที่ฆ่า “สมาชิกในครอบครัว” ของเขาให้ต้องได้ ก่อนที่จะมันจะตามล่าพวกเขาพบ! ศึกของความเร็วที่จะมาซิ่งทิ้งทวนพาคุณสู่โลกของการไล่ล่าที่ยังยืนยันประสิทธิภาพเหมือนเคย!

ข้างหลังเปิดตัวอาชญากรคนใหม่ที่จะมาวาดลวดลายในภาคนี้

Fast And Furious 7 (2015) เร็ว…แรงทะลุนรก 7

ก็ได้ขณะที่จะเผยตัวพลาดท่าว่า Deckard Shaw (Jason Statham) เป็นผู้ที่จะมาล้างแค้นแทนน้องชาย โอเว่น ชอว์ (Luke Evans) ที่ถูกกรุ๊ปของ โดมินิค ทอเร็ตโต้ (Vin Diesel) รวมทั้ง ไบรอัน โอคอนเนอร์ (Paul Walker) จัดแจงซะจวนตายเมื่อคราวไปเยี่ยมลอนดอนเมื่อภาคก่อน

Chris Morgan ผู้เขียนบทภาพยนตร์แฟรนไชส์ Fast Saga มาทุกภาคตั้งแต่ภาค 3 ได้ออกมากล่าวมาว่า ฉากตอนสุดท้ายของภาคนี้ก็ยังคงจะเกี่ยวกับผู้แสดง “โดมินิค ทอร์เร็ตโต” และก็ “ไบรอัน โอคอนเนอร์” แต่ว่าจะมิได้เป็นฉากซึมเซาอย่างที่มองเห็น เพราะว่าภายหลังจากสำเร็จภารกิจในภาค 7 นี้กับการจัดการ “ก็อดส์ อาย” ซอฟต์แวร์สาเหตุความโกลาหลของภาคนี้ที่จะตรวจหาผู้คนต่างๆบนโลกเพื่อทำลายได้ง่ายๆ

ฉากแอ็คชั่นในหนังยังคงเป็นแบบเดิมที่ดอมจะต้องต่อสู้กับเดคคาร์ด ชอว์ และก็ไบรอันก็ไปแท็กทีมสู้กับก็อดส์ อาย ร่วมกับแฮ็คเกอร์สาวแรมซีย์ (ในฉากด้านหลังๆนั้นหลายในเวลาที่ Paul ก็มิได้อยู่ร่วมแสดงแล้ว) กลุ่ม Fast ทั้งสิ้นจะจบภาคนี้ด้วยการรับภารกิจใหม่ที่จำต้องไปฝ่ากันต่อในภาค 8 โดยนักแสดงของไบรอันถูกกำหนดไว้ให้เป็นเครื่องหมายของผู้ที่จำต้องรักษาสมดุลระหว่างครอบครัวของตน

รวมทั้งครอบครัวใหญ่ของ Fast ที่ยังคงจำเป็นต้องทำภารกิจต่างๆถัดไป

สามารถเดินทางได้ช้านานถึง 7 ภาคนั้นมาจากการปรับมูดแอนด์โทนของภาพยนตร์ ด้วยการเสริมเรื่องครอบครัวเข้าไปเพิ่มเสนห์จากจุดขายเดิมเป็นความเร็วเพียงแค่นั้น The Fast and The Furious : Tokyo Drift ภาพยนตร์ภาคที่ 3 ของ  Fast And Furious 7 (2015) เร็ว…แรงทะลุนรก 7 ภาพยนตร์ภาคแรกที่ Justin Lin เข้ามามีส่วนร่วม ได้เปลี่ยนเป็นภาคที่วินิจฉัยให้ภาพยนตร์เชื้อสาย The Fast and The Furious ได้ไปต่อในภาคถัดไป

ซึ่งภาพยนตร์ภาคนี้ก็สามารถสร้างรายได้กลับมาพอควร จากนักแสดงที่ใหม่ และก็ฉากใหม่เดินเรื่องที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นหลัก
Fast & Furious 4 เป็นภาคที่เกิดความเคลื่อนไหวเนื้อหาที่ได้รับมาจากการแข่งรถ เป็นภาพยนตร์แนวอาชญากรรมที่มีรถยนต์ประกอบ ซึ่งทำให้ภาพยนตร์เชื้อสาย The Fast and The Furious มีชีวิตชีวาที่แปลกใหม่แล้วก็ตื่นเต้นขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *